Vợ chồng đang xích mích, Minh lại khốn đốn khi tiểu tam của Nhân mò đến cửa, sắp có bão rồi

Bà Bích – mẹ của Nhân là nhân vật khiến khán giả tức trào máu khi bất chấp hạnh phúc của con cái để có tiền. Trước mặt con trai, bà ta ‘diễn’ quá sâu, làm đủ trò để Nhân hiểu lầm Minh. Chẳng ngại ngần thách thức con dâu, dùng ngôn từ chợ búa để vòi 45 triêu, mẹ Nhân còn đến nhà Minh mắng chửi khiến bà nội ngất đi. Tất cả những điều này, Nhân đều không hay biết, anh chỉ chăm chăm đổ lỗi vợ không tôn trọng mẹ, thậm bắt Minh xin lỗi vô cớ. Điều này làm người xem ức chế đến nỗi muốn đập luôn tivi.

Nhân khiến người xem ức chế khi bênh mẹ mắng vợ, có mắt như mù

Cuộc hôn nhân của Minh và Nhân đang diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Những hiểu lầm liên tiếp xảy ra, Nhân lại không cho vợ cơ hội giải thích, anh mù quáng tin lời người mẹ tai quái.

Mới đây, biên kịch Hoàng Anh đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường, vô tình để lộ sự xuất hiện của ‘kẻ thứ ba”. Cụ thể, trong cuộc đối thoại trước cổng nhà Nhân, ngoài sự có mặt của Minh, Nhân và ba chồng có thêm một cô gái mặc đầm màu hồng, người phụ nữ này được cho là tiểu tam sẽ chen chân vào cuộc sống vợ chồng Minh. Dưới phần bình luận, nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh bình luận: “Á đến đoạn có em rồi nè”.

Hình ảnh hậu trường một phân đoạn của Gạo nếp gạo tẻ


Nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh bình luận dưới bức ảnh của biên kịch Hoàng Anh, lúc này Trung Dũng cũng vào trả lời cô

Phần bình luận qua lại giữa Vũ Ngọc Ánh và Trung Dũng càng góp phần khẳng định sự xuất hiện của cô trong phim Gạo nếp gạo tẻ là thật. Hơn nữa, trong bối cảnh đối mặt với Minh – Nhân, nhiều phỏng đoán cho rằng Vũ Ngọc Ánh sẽ là ‘tiểu tam’ phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi này. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Kính vạn hoa” cũng đăng tải bức hình thân thiết cùng ekip làm phim Gạo nếp gạo tẻ.

Vũ Ngọc Ánh chụp ảnh cùng biên kịch Hoàng Anh trong thời điểm Gạo nếp gạo tẻ đang quay những tập cuối

Cô cũng thân thiết bên Minh (Phương Hằng)

Đặc biệt là tấm hình rất vui vẻ bên mẹ Nhân ( NS Ngân Quỳnh)


Và cả chị Hai Lê PhươngTừ những thông tin đạo diễn và diễn viên tiết lộ, Vũ Ngọc Ánh chắc chắn sẽ xuất hiện trong Gạo nếp gạo tẻ với một vai diễn nhỏ. Tuy vậy, những suy diễn cho rằng cô là kẻ thứ ba được mẹ Nhân gán ghép cho con trai, phá hoại cặp đôi Minh Nhân vẫn chưa thể được khẳng định. Tất cả còn chờ đợi trong tập tiếp theo của phim. Ngoài đời, nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng cực kì quyến rũ, xinh đẹp, nổi bật hơn hẳn cô út Minh thật thà, giản dị.Vũ Ngọc Ánh là diễn viên tay ngang nhưng cô có niềm yêu thích đặc biệt với diễn xuất

Người đẹp sinh năm 1987 được cho rằng sẽ hóa thân tiểu tam phá hoại Nhân – Minh

Source : khimoc.xyz