Vô tình “động chạm” đến cái chết của sao Hàn, Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích thậm tệ

Người hâm mộ Jonghyun vẫn chưa hết bàng hoàng và đau buồn sau sự ra đi của thần tượng. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp còn đưa cái chết của Jonghyun ra làm trò đùa khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sự ra đi của Jonghyun đã khiến làng giải trí Châu Á mất đi một tài năng thực thụ. Anh ra đi để lại những nỗi niềm chung cho những ai hoạt động nghệ thuật. Đó là những nỗi buồn vô cớ, áp lực, suy sụp và dẫn đến căn bệnh trầm cảm.

Mới đây, ông bầu Khắc Tiệp lại khiến Facebook “dậy sóng” vì phát ngôn phản cảm của mình. Anh không nhắc trực tiếp đến tên tuổi của cố thành viên nhóm nhạc SHINee nhưng lại ngụ ý đầy “cợt nhả” rằng “làm ăn khó khăn mà mất đồ nữa thì lại rơi vào trầm cảm như những idol Hàn là chết”.

Trạng thái này của Vũ Khắc Tiệp đã khiến cư dân mạng sôi máu. Ngay lập tức anh phải hứng chịu cơn bão phẫn nộ, thậm chí đã có những lời xúc phạm đến ông bầu này. Họ đang cùng nhau “khủng bố” trang cá nhân của anh, đặc biệt là ở bài đăng mới nhất bằng những lời lẽ hết sức gay gắt, bức xúc như: “Có tiền mà làm gì khi cái văn hóa tối thiểu là tôn trọng người đã mất mà cũng không có. Đừng hỏi tại sao xã hội ngày càng đi xuống. Con người tha hóa đồng tiền lên ngôi chăng”; “Anh ơi! là người của công chúng thì suy nghĩ kĩ trước khi nói anh ạ, mình sống có đức cho con cháu nữa” ; ” tại sao anh lại phát ngôn như vậy ạ? quá động chạm”…

Chắc có lẽ sau vụ lỡ miệng này, Vũ Khắc Tiệp sẽ nhận lấy một lượng lớn anti-fan. Vì vậy mới thấy là người của công chúng, lời ăn tiếng nói đều phải cẩn thận nếu như không muốn nhận hậu quả.

Theo we25.vn