Vừa chối con trai, bác sĩ nam thần lại khoe cô công chúa nhỏ xinh đẹp khiến chị em inbox “xin gen nhân giống”

Dù đã đính chính cậu bé thiên thần đang gây sốt không phải là con trai ruột của chính mình nhưng chàng bác sĩ này lại một lần nữa làm chị em hụt hẫng vì khoe cô công chúa nhỏ xinh đẹp không kém.

Cộng đồng mạng châu Á đang vô cùng bấn loạn trước vẻ đẹp trai rạng ngời của cặp cha con người Indonesia. Không chỉ bố đẹp trai như tài tử mà cậu con trai vừa lọt lòng cũng được thừa hưởng nét đẹp cực duyên từ cha mình. Hình ảnh bố bác sĩ trẻ đẹp bế con như thiên thần làm chị em trên khắp châu Á xuýt xoa, ai cũng thầm mong có được gen tốt như vậy để sinh con đẹp như tiên.

Thế nhưng, trong khi dân mạng đang rầm rộ thì chàng bác sĩ có tên  Anton Tanjung lại lên tiếng đính chính, bé trai sơ sinh đẹp đẽ kia không phải là con ruột của anh. Anh chỉ là bác sĩ đỡ đầu và nhận chăm sóc bé trai Arsya.

Bé trai Arsya không phải là con ruột của Anton, bất chấp cả hai có những nét tương đồng trên khuôn mặt

Anton khéo léo chia sẻ anh rất cảm ơn về những lời có cánh hâm mộ của cư dân mạng về ngoại hình của mình và hy vọng mọi người sẽ ngừng việc nhận định anh là bố bé Arsya. Đồng thời hiện bác sĩ Tanjung cũng đã xóa những bức ảnh chụp Arsya trên trang MXH Instagram để tránh những hiểu lầm không cần thiết ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.

Tuy nhiên, tưởng mọi chuyện đã im ắng, ai ngờ dân mạng lại lùng được trên Instagram của Anton xuất hiện hình ảnh một bé gái có dung mạo khá giống anh, và anh cũng thường xuyên dành những tình cảm đặc biệt cho cô bé đó, luôn miệng gọi bé là “công chúa nhỏ của tôi”.

Vừa chối con trai, chàng bác sĩ điển trai lại khoe con gái như thiên thần làm chị em inbox “xin gen nhân giống”
Anton thường gọi bé gái này là công chúa bé nhỏ của tôi, khiến dân mạng dấy lên nghi ngờ
Góc nghiêng thần thánh của cô bé 
Đôi mắt sáng long lanh của bé gái gây ấn tượng mạnh với người đối diện
Bé gái này cũng không phải con ruột của anh nhưng lại có nét giống Anton
Dù thế nào đi chăng nữa, chàng bác sĩ điển trai này vẫn chưa hề hết hot

Dân mạng lại được dịp đồn thổi đó chính là con gái ruột của Anton, bất chấp trước đó anh từng phủ nhận mối quan hệ với bé trai đẹp đẽ kia. Thế nhưng sự thật là cả bé gái và bé trai này đều không phải là con ruột của Anton, mặc dù cả 2 bé đều có những nét xinh đẹp giống hệt chàng bác sĩ. Dân mạng châu Á đang cực kỳ hoang mang, liệu Anton có nói dối hay chỉ là một sự giống nhau đến trùng hợp của những người trên trái đất.

Nhưng dù sao đi nữa, dù đã có con hay chưa có con chàng bác sĩ này vẫn được nhiều chị em thật lòng muốn làm quen để xin gen nhân giống, đẹp thế cơ mà lại!

Theo we25.vn