Vứt thịt chó cho chó gặm, phản ứng bất ngờ của chú chó khiến mọi người đều nghẹn họng

Đưa một đống thịt chó cho chó gặm, phản ứng không ngờ của chú chó khiến chủ nhân cảm thấy bất ngờ.

Chó là loài động vật được nuôi rất nhiều trong các gia đình, nó như một người bạn, một phần không thể thiếu đối với nhiều người. Thế nhưng ở nhiều quốc gia lại có “văn hóa” ăn thịt chó và cho đó là một món ăn vô cùng bổ dưỡng đối với cơ thể con người. Vấn đề này đã gặp phải rất nhiều ý kiến tranh luận trái chiều khi nhiều người lên tiếng về văn hóa này ở nhiều nơi.

Mới đây, cộng đồng tranh luận gay gắt về đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội về phản ứng bất ngờ của chú chó khi được chủ đưa thịt chó để ăn. Cụ thể, đoạn clip này được một người đàn ông là bạn của chủ gia đình quay lại được trong một lần được mời đến nhà ăn cơm. Người bạn của ông là một thương buôn chuyên buôn bán và giết mổ chó để phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn trong khu vực. Đối với người dân ở đây thì thịt chó là một món ăn quen thuộc và vô cùng phổ biến tại khu vực này.

Xem thêm: Người đàn bà “ngáo đá” khỏa thân đu cột điện và kết cục khét lẹt đầy thương tâm

Bữa cơm được chuẩn bị để đãi bạn không thể thiếu món ăn bổ dưỡng này, nên mâm cơm được bày đủ các món được làm từ thịt chó. Tuy nhiên, gia đình chủ yếu chỉ dùng phần thịt ở thân còn chân thì được chặt ra và đưa cho chú chó đang được nuôi trong nhà ăn. Chú chó khi thấy chủ nhân cho ăn thì vui mừng, quẩy đuôi liên tục, nhưng đến khi nhìn thấy và ngửi đống xương được chủ nhân đưa thì đã có những hành động vô cùng bất ngờ.

Thay vì vui mừng gặm đống xương lớn đó thì chú chó sau khi ngửi xong đã dùng chân đẩy lại đống xương đó vào trong mảnh vải lót và gấp gọn xương trong tấm vải lót đó. Hành động bất ngờ này khiến chính chủ nhân của chú chó và người bạn đều cảm thấy nghẹn lời. Khi được hỏi cặn kẽ người đàn ông này biết được, chỗ thịt chó được dùng để đãi anh ta chính là thịt của mẹ chú chó này.

Hóa ra, khi thấy bốn chiếc chân dù được thui chín nhưng chú chó vẫn nhận ra được đó là chân của mẹ mình chỉ bằng việc ngửi và  quan sát. Có thể thấy, loài vật cũng có một tình cảm đặc biệt dành cho đồng loại của mình. Ngỡ rằng đó chỉ là loài vô tri vô giác nhưng không, thứ tình cảm của nó khiến con người cũng phải nghẹn ngào cay đắng.

Theo blogtamsu