Xem bao lần chăng nữa thì ARMY vẫn cứ ‘liêu xiêu’ trước những khoảnh khắc đặc biệt này của thiên thần Jimin

Hàng loạt fan hâm mộ cũng chỉ còn biết ‘khóc thầm trong lòng’ vì sự dễ thương không giới hạn của chàng trai này.

Anh chàng Jimin (BTS) là hiện thân của hai con người hoàn toàn trái ngược nhau trong cùng một cơ thể: một giây trước vừa mới nóng bỏng quyến rũ trên sân khấu biểu diễn, giây sau đã lại biến thành một chàng trai trẻ tuổi đáng yêu và vô cùng lanh lợi. Chính vì vậy mà Jimin sở hữu đến hàng tá những khoảnh khắc dễ thương khiến fan hâm mộ mê mệt không thôi.

Một trong những khoảnh khắc thần thánh nhất của Jimin đó chính là nụ cười ngượng ngùng khi BTS có cơ hội xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Cho dù xem đi xem lại bao nhiêu lần thì ARMY cũng chẳng hề thấy chán.


Nếu một chàng trai yêu thương động vật là hình mẫu lý tưởng trong lòng nhiều cô gái trên thế giới này thì chắc hẳn Jimin đã làm xiêu lòng tất cả thiếu nữ với hình ảnh vuốt ve một chú mèo đầy dịu dàng và trìu mến như thế này.

Muốn gửi tặng tình yêu đến các ARMY thế nhưng anh chàng lại trót quên mất mình phải quay về hướng nào khiến không chỉ fan hâm mộ mà ngay cả lạnh lùng như Suga cũng không thể nhịn cười trước sự hậu đậu của Jimin.

Chắc trên đời này chẳng có chàng trai nào tỏ ra cực kỳ hào hứng khi được anh lớn đút đồ ăn cho như Jimin cả. Hành động thè lưỡi ra của anh chàng trước khi nếm đã khiến không biết bao nhiêu ARMY ‘rụng tim’ ngay lập tức.


Sự thân thiện của Mochi nhà BTS cũng được đánh giá hết sức cao khi nhóm tham gia “The Tonight Show” cùng với vị MC đình đám Jimmy Fallon. Luôn vui vẻ và dễ thương thì bảo sao ai gặp anh chàng cũng đem lòng yêu mến.

Cho dù đã là một chàng trai trưởng thành và thậm chí còn đóng vai trò một thần tượng đầy lôi cuốn khi biểu diễn trước mặt người hâm mộ nhưng Jimin thực chất vẫn là một cậu bé vô cùng tập trung hóa thân thành Naruto.


Trong khi V có vẻ rất thích thú khi được chơi những trò cảm giác mạnh thì Jimin lại hoàn toàn trái ngược. ARMY dù thương đến mấy thì thương nhưng vẫn phải phì cười trước phản ứng cực đáng yêu khi sợ hãi của chàng idol này.

Nói rằng Jimin không cần làm bất kỳ chuyện gì đặc biệt mà cũng dễ thương thật chẳng hề sai chút nào hết. Mỗi khi nở nụ cười thật tươi là chàng trai quý giá của ARMY ngay lập tức biến thành một thiên thần trong sáng, xinh đẹp.

Phương Hoàng / Tổng hợp

Source : v.kpopline.com