Xúng xính lên đồ về quê cưới bạn, hai thiếu nữ nhận cái kết đắng ngắt, sấp mặt vào “đồng” quê gây bão cộng đồng mạng

Lộng lẫy váy áo về quê cưới bạn, hai thiếu nữ “dở khóc dở cười” phi thẳng xuống ruộng trên đường đi rước dâu.

Đám cưới là ngày trọng đại của đời người nên ai ai cũng mong muốn có thật đông bạn bè tề tựu bên cạnh để chúc mừng ngày vui của mình. Vì vậy, có những người đã cố gắng dù đường xá xa xôi vẫn về chung vui với bạn của mình.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi về quê ăn cưới bạn thân của hội chị em bạn dì. Dù là ngày cưới của bạn, nhưng đối với các cô gái, nhu cầu làm đẹp là vô tận, ai cũng muốn mình thật lộng lẫy và xinh đẹp đi dự tiệc cưới bạn bè. Vì vậy, những bộ váy áo lộng lẫy, tóc tai là lượt gọn gàng được các cô nàng chuẩn bị kĩ càng. Nhưng những tai nạn thì luôn bất ngờ, và gặp tai nạn trong cảnh quần áo đẹp đẽ như này quả là một điều tồi tệ.

Mới đây, một tài khoản có tên là V.Đ.N đã đăng tải những hình ảnh hết sức bi hài về đoàn rước dâu tại một vùng quê ở Hải Dương. Có thể thấy rằng hai cô gái mặc váy trắng trong hình đang ngồi bên đường với trang phục lấm lem bùn đất, bên cạnh là những người đang giúp đỡ họ vớt xe lên bờ. Hóa ra do không quen với đường quê, lại mặc trang phục không tiện di chuyển, hai cô gái đã lao thẳng xe xuống ruộng.

Xem thêm: Bí ẩn những trường hợp phụ nữ vẫn có thể sinh con sau khi chết vài ngày

Hậu quả của vụ tai nạn đầy bất ngờ này chính là bộ váy trắng lộng lẫy đã bị bùn dưới ruộng vấy bẩn, nhuộm đen. Nhìn khuôn mặt đáng thương của hai cô gái trẻ với váy áo lấm lem vừa thương vừa buồn cười. Thế là công sức “lên đồ” đi tiệc đã bị tai nạn bất ngờ này làm cho hỏng hết, đoàn rước dâu cũng bị ảnh hưởng phải ngưng trệ, đợi giải quyết mọi việc.

Những hình ảnh này khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dân mạng. Ai ai cũng tỏ ra thông cảm với hai cô gái “nhọ nhem”này, nhưng cũng chẳng giấu được sự buồn cười khi thấy họ nhem nhuốc đến tội.

Có thể đối với hai cô gái trẻ này đây sẽ là một kỉ niệm chẳng thể nào quên khi chưa kịp ăn tiệc đã nếm đủ mùi bùn dưới ruộng. Đây cũng là một bài học với các bạn trẻ hãy luôn chú ý giữ an toàn trong mọi hoàn cảnh để những tai nạn bất ngờ như vậy làm hỏng cuộc vui của mọi người.

Source : vi.blogtamsu.com