Yoo Jae Suk ước con gái sẽ không có miệng giống mình

Vào tháng 2 năm nay, thông tin Na Kyung Eun đã mang thai đứa con thứ hai của Yoo Jae Suk được nhiều Fan quan tâm và chúc mừng. Nhiều lời chúc đã được Fan gửi tới gia đình MC Quốc dân và vợ. Mới đây, nhiều thông tin hơn về đứa con thứ hai của gia đình MC Yoo được tiết lộ

Xem thêm bài viết: Netizen chúc mừng vợ chồng Yoo Jae Suk khi mang thai đứa con thứ hai

Yoo Jae Suk không muốn con gái thừa hưởng cái miệng giống mình

Trên chương trình Happy Together 3 mới đây nhiều thông tin về cô con gái thứ hai của Yoo Jae Suk được tiết lộ. Theo MC Jun Hyun Moo chia sẻ : “ Thời gian trôi qua, chúng tôi như vừa mới nghe thông tin về đứa con thứ hai của Yoo Jae Suk mới vài ngày trước nhưng thực sự cô bé sẽ ra đời trong tháng tới.”

Khi Jo Se Ho hỏi rằng có điều gì mà MC Quốc Dân muốn đứa con gái bé bỏng thừa hưởng từ mình không? Yoo Jae Suk đã cười và trả lời : “ Anh thực sự không nghĩ về điều đó nhưng nếu có thể thì anh mong cô bé sẽ không có cái miệng giống mình.”


Yoo Jae Suk không muốn con gái thừa hưởng cái miệng giống mình

Như vậy, đứa con thứ hai của gia đình MC Quốc Dân sẽ là một bé gái và là em của Ji Ho. Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun kết hôn năm 2018 và 2 năm sau có một bé trai thông minh là con đầu lòng tên Ji Ho. Sắp tới, gia đình MC Quốc Dân sẽ đón chào thêm một công chúa.

Mong cho gia đình MC Quốc dân luôn mạnh khỏe để đón chào thành viên tiếp theo của gia đình.

Theo runningman7102.com