Yoo Jae Suk và PD cũ của Running man sẽ tham gia chương trình mới

Yoo Jae Suk và PD Jung Chul Min của Running man sẽ có cơ hội hợp tác trở lại trong một show truyền hình mới sau khi đã hợp tác với nhau trong chương trình Running man trước đó.

MC Dân Yoo Jae Suk và PD Jung Chul Min sẽ phối hợp sản xuất một chương trình thực tế ngoài trời mới

Vào ngày 18 tháng 9, SBS đã xác nhận rằng Yoo Jae Suk sẽ ghi hình chương trình mới cùng với PD Jung Chul Min.

PD Jung Chul Min chia sẻ : ‘ Tôi đã lên kế hoạch cho chương trình mới này sau một thời gian gián đoạn. Tôi cũng đã hỏi anh Jae Suk tham gia cùng mình và anh ấy đã vui vẻ nhận lời.”


Mặc dù, chương trình mới này chưa được xác định nội dung nhưng theo một số thông tin cho biết đây sẽ là dạng một chương trình tạp kĩ ngoài trời. Và chương trình mới này đang được lên kế hoạch và dự kiến sẽ được bắt đầu trong tháng tới.

Trước đó, PD Jung Chul Min và Yoo Jae Suk đã có cơ hội hợp tác chung trong Running man. Tuy nhiên, gần đây, PD Chul Min đã rời đi và tạm nhường lại vị trí cho PD Hwanjine. Theo nhiều Fan của Running man đánh giá, việc PD Hwanjine trở thành PD chính không chỉ khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn mà thời lượng lên sóng của các thành viên cũng đã cân bằng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự đóng góp của PD Jung Chul Min khi khiến cho Running man dần lấy lại sức sống sau khi Gary rời Running man. Và cũng chính PD Jung Chul Min là PD đã đồng hành cùng các thành viên trong những thời khắc khó khăn nhất.

Việc hợp tác của PD Jung Chul Min và Yoo Jae Suk dự đoán sẽ mang đến một chương trình thực tế mới mẻ và đầy sức sống.

Theo runningman7102.com