Yugyeom của GOT7 và Lee Kwang Soo phát hiện nhiều điểm chung trong Running man tập 418

Trong tập mới nhất của Running man, Yugyeom của GOT7 và Lee Kwang Soo đã khiến nhiều thành viên bất ngờ khi phát hiện ra nhiều điểm chung giữa họ. Tuy nhiên, không quên dìm hàng đàn em, các thành viên Running man như Haha và Kim Jong Kook lại cho rằng mặc dù giống một số điểm nhưng ngoại hình của Yugyeom thì vượt xa chàng hươu của Running man.

Yugyeom của GOT7 có kiểu tóc và là hàng xóm của Lee Kwang Soo

Tập 418 của Running man với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng như J-Black, MMary, Yoo Seung Ok và đặc biệt là cả nhóm GOT7 (Mark ,JB, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam, Yugyeom).

Ngay trong nhiệm vụ đầu tiên, các thành viên và khách mời sẽ phải trải qua phần chơi nhảy xa. Tuy nhiên, không giống như phần chơi thông thường, các thành viên phải tiến hành lấy tay giữ ngón chân của mình.


Tuy nhiên , chưa hết bất ngờ khi Yugyeom tiết lộ rằng anh chàng và tiền bối Lee Kwang Soo cũng là hàng xóm. Trước khi cả hai trao nhau một cái bắt tay nồng nhiệt. Dẫu vậy, sau khi phát hiện nhiều điểm chung thì các thành viên Running man không quên ‘nhiệm vụ’ dìm hàng Lee Kwang Soo. Cả Haha và Kim Jong Kook cũng chia sẻ rằng  mặc dù Yugyeom và Lee Kwang Soo là cùng một phong cách nhưng Yugyeom đẹp trai hơn nhiều so với chàng hươu của Running man.

Tuy nhiên, thành viên đầu tiên của GOT7 đã tham gia thử thách một cách rất khôn khéo khi tiến hành lăn người để đạt đến mức xa nhất. Hành động có phần thông minh, phá cách của Yugyeom lại khiến cho các thành viên Running man bất ngờ và tất nhiên là phản đối bằng cách trêu đùa rằng : “Yugyeom giống như Lee Kwang Soo của Running man vậy !”, “ Kiểu tóc của cậu ấy cũng giống Kwang Soo nữa là”.

Yugyeom của GOT7 có kiểu tóc và là hàng xóm của Lee Kwang Soo

Sự xuất hiện của GOT7 và các khách mời khiến cho Running man tập 418 trở nên vô cùng sôi động. Đồng thời Rating Running man tâp 418 cũng tăng nhẹ lên 8.0% ( tăng 0.5% so với tập 417). Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Running man và các thành viên trong thời gian gần đây Rating của Running man khá ổn định và giữ ở mức cao so với những chương trình cùng khung giờ phát sóng.


Sắp tới, vào ngày 6/10 Running man Fanmeeting tại Đài Loan sẽ được tổ chức sau 2 năm gián đoạn. Các Fan Running man đài Loan đang tích cực quảng bá cũng như mong đợi sự xuất hiện của các thành viên từ lần gần nhất năm 2016.

Theo runningman7102.com