Bị tố làm người thứ ba chia rẽ Minh Luân -Lan Ngọc, Chi Dân thừa nhận có rung động, cảm mến nhưng chỉ là “anh xe ôm”!

Nam ca sĩ khẳng định mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là bạn bè. Chi Dân cũng cho rằng, Minh Luân có sự hiểu nhầm về những lùm xùm vừa qua.

Cách đây chưa lâu, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái, ám chỉ Chi Dân chính là người khiến cuộc tình giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc chấm dứt.

Dẫn link một bài báo về việc Chi Dân và Lan Ngọc nắm tay nhau đi xem phim lúc nửa đêm. Minh Luân cho biết, nhờ bài báo này mà anh hiểu vì sao đêm hôm ấy, anh gọi cho bạn gái không được và sau đó thì cô gọi lại, kiếm cớ, gây chuyện để chia tay. Ngoài ra, những bức hình thân thiết của giọng ca “Người tôi yêu” và nữ diễn viên “Cô Ba Sài Gòn” tại Thái Lan cũng làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa cặp đôi này. Theo đó, Chi Dân cũng mang tiếng là “người thứ ba”, phá vỡ hạnh phúc của Minh Luân và Lan Ngọc.

Minh Luân từng ám chỉ Chi Dân là “người thứ ba”.


Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây, trong một bài phỏng vấn, Chi Dân đã chính thức lên tiếng về những ồn ào kể trên. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân có rung động, cảm mến với Lan Ngọc, mối quan hệ của cả hai cũng ở trên mức tình bạn một chút.

“Lan Ngọc tài giỏi, lanh lẹ, cá tính. Nói chung tất cả những gì tốt đẹp là dành cho Lan Ngọc hết. Khi đi chơi với cô ấy thì tôi có cảm mến, rung động chứ. Còn chuyện lâu dài có lẽ phải để thêm thời gian sau này mới nói rõ được.

Đi chơi với Lan Ngọc tôi thể hiện ga lăng cũng là điều tất nhiên. Đó là bản tính của con trai, hơn nữa với người đẹp như Lan Ngọc thì điều đó là xứng đáng. Ví dụ khi đi chơi cùng cô ấy, tôi mở cửa xe, lên bậc thang thì dìu bạn ấy đi…” – Chi Dân nói.

Nam ca sĩ và Lan Ngọc có nhiều khoảnh khắc tình tứ.


Nói về việc bị nghi làm “người thứ ba”, phá vỡ mối quan hệ của Lan Ngọc và bạn trai, Chi Dân thẳng thắn cho biết, khi đó anh đang ở Nhật và cũng có đọc được những phát ngôn của Minh Luân.

“Theo tôi biết, anh Luân trả lời trên Zing.vn trước đó, xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S. T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm” – Chi Dân nhấn mạnh.

Về bức ảnh tình tứ tại Thái Lan cũng như chuyện cả hai đi xem phim lúc nửa đêm, nam ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ, chuyến đi đó, anh và Lan Ngọc đi cùng một nhóm bạn khác. Tấm hình chỉ là khoảnh khắc giữa hai người.

“Còn đi xem phim chung là do lúc đó chúng tôi mới đi event về và Lan Ngọc muốn đi xem phim. Vậy là chúng tôi kéo một nhóm bạn đi chung. Ban ngày Ngọc bận, đi học, tập và quay nên chúng tôi chỉ rảnh buổi tối. Hôm đó sẵn dịp đi sự kiện rồi chúng tôi đi luôn, không có chuẩn bị trước.

Có khoảnh khắc tôi nắm tay Lan Ngọc dẫn đi chỉ là cả hai đi qua vũng nước nên tôi nắm tay Ngọc, chứ không phải nắm tay đi suốt đoạn đường. Tính tôi ga lăng nên nắm tay bạn như thế cũng là bình thường” – anh nói thêm.


Bức ảnh cả hai đi Thái Lan cùng nhau cũng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao.

Ngoài ra, Chi Dân cũng bày tỏ, không phải với ai anh cũng có hành động ga lăng như vậy. Vì Lan Ngọc dễ thương và là người Chi Dân rất mến nên anh mới làm điều đó.

Khẳng định mối quan hệ hiện tại của cả hai chỉ là bạn bè, nam ca sĩ cho biết, thời gian này họ cũng không gặp nhau quá nhiều: “Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được”.

Nói về mẫu bạn gái lý tưởng của mình, Chi Dân chia sẻ, Lan Ngọc chỉ có một số điểm giống “người trong mộng” nhưng bản thân anh cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai.

Tuy nhiên, Chi Dân khẳng định cả hai chỉ hơn mức tình bạn một chút.

“Chuyện tình cảm của tôi và Lan Ngọc, tôi không nghĩ sâu xa cho lắm, tới đâu hay tới đó vì nói trước bước không qua. Mình cứ làm đi, đến một ngày nào đó người ta hiểu được thì hiểu.

Thời gian này Ngọc có nhiều chuyện buồn nên tôi cũng không muốn làm gì tạo áp lực cho bạn ấy, cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình. Chỉ cần hai người quý mến nhau là được” – câu trả lời úp mở của Chi Dân càng khiến dư luận tò mò hơn về mối quan hệ của anh và nữ diễn viên khả ái.

Theo We25