Tố cáo Ngọc Thúy thuê giang hồ bắt cóc con gái, Phan Như Thảo bị kiện ngược, giờ phải nộp tiền phạt rồi công khai xin lỗi

Tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, không ngờ người mẫu Ngọc Thúy lại kiện ngược Phan Như Thảo.

Sự việc rùm beng người mẫu Phan Như Thảo tố cáo cựu người mẫu Phạm Ngọc Thúy bắt cóc con gái của mình vào hồi tháng 3 vừa qua chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên. Cụ thể, chiều 17/3 , Phan Như Thảo đăng status cáo buộc cựu người mẫu Ngọc Thúy thuê 3 giang hồ tới bắt cóc con gái của mình – bé Bồ Câu. Sau đó, cô tiếp tục đăng các ‘bằng chứng’ mà chính cá nhân của mình thu thập được trên Facebook để tăng sự thuyết phục. Song song với đó, Phan Như Thảo cũng đã đi trình báo công an ngay lập tức, mong được làm sáng tỏ mọi chuyện. Tuy nhiên, sau khi trích xuất camera lúc xảy ra sự việc thì chỉ có hình ảnh vợ chồng Phan Như Thảo bước ra từ cửa hàng tiện lợi, có 3 người đàn ông tiến lại gần, người đầu tiên đưa cho ông Đức An tập hồ sơ dày thì bị đẩy ra và đạp mạnh. Hai đối tượng phía sau giơ điện thoại lên quay. Sau đó, vợ chồng Như Thảo ra về bình thường. Nhóm 3 người đàn ông sang bên đường đứng lúc lâu thì bỏ đi. Và cuối cùng công an khẳng định những người này không có hành vi giằng co hay muốn bắt cóc bé Bồ Câu.

Phan Như Thảo bị hoảng loạn trong khoảng thời gian đó

Trong lùm xùm này, người mẫu Ngọc Thúy hoàn toàn giữ im lặng, tưởng mọi chuyện đã xong xuôi, không ngờ cách đây ít phút, Phan Như Thảo bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp lại lá đơn triệu tập cùng với thông báo thụ lý vụ án. Cụ thể, Phan Như Thảo được yêu cầu gỡ bài đăng trước đó, đồng thời phải công khai xin lỗi Ngọc Thúy vì đã làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, nhân phẩm, bên cạnh đó phải nộp phạt 13,9 triệu đồng.

Khi đăng những giấy tờ này lên, Phan Như Thảo lại tỏ ra khá vui vẻ, đồng thời còn viết status rằng: “Thích quá! Danh dự gì mà rẻ thế, hẵng 13.900.000 vnd. Đói quá thì tới đây khoanh tay lại mình bố thí gấp đôi”.


Phan Như Thảo chia sẻ trên Facebook cách đây ít phút

Cô chỉnh sửa lại status của mình


Đây là các văn bản cô nhận được, kèm với yêu cầu phải gỡ bài trên Facebook, xin lỗi trên báo chí, đồng thời bồi thường tiền

Trước đó, Phan Như Thảo trình báo công an rằng con gái mình suýt bị bắt cóc

Hình ảnh lúc xảy ra sự việc


Sau đó cô còn chỉ đích danh là Ngọc Thúy thuê người làm việc này

Chân dung người mẫu Ngọc Thúy

Theo blogtamsu