Chẳng quan tâm trụ sở mới của YG Entertainment to đẹp thế nào, fan chỉ mong có nhiều đèn là được

Giữa những sóng gió căng thẳng trong mối quan hệ của YG Entertainment và Dispatch, dường như những tin tức tiêu cực mà Dispatch đưa ra nhằm thẳng vào các nghệ sĩ nhà YG không làm bố Yang giảm sự háo hức dành cho trụ sở mới của công ty sẽ được đưa vào hoạt động năm 2019.

Mới đây trên instagram cá nhân của mình, chủ tịch YG Entertainment đã tiếp tục đăng tải những hình ảnh trụ sở mới của công ty kèm một vài thông tin thả thính nhẹ cho các fan. Đương nhiên, vẫn theo cách sử dụng hashtag vô tội vạ nhìn xanh lè cả một quyển caption:

Bài đăng của bố Yang thả thính về trụ sở mới của nhà YG.


Những hình ảnh diễm lệ của trụ sở mới – nơi sẽ tập hợp tất cả các nhân viên của YG Entertainment hiện đang rải rác làm việc tại 6 nơi khác nhau.

Trong bài đăng này, bố Yang đã chia sẻ một vài thông tin về toà nhà mới của YG như: sẽ hoàn thiện vào tháng 7/2019, diện tích là 19.834 m2, tất cả các nhân viên của YG đang làm việc rải rác tại 6 toà nhà ở hiện tại sẽ tập trung về đây và album mới của Big Bang cũng sẽ được thu âm tại toà nhà mới này.


Đây quả nhiên là một tin khiến fan nhà YG phổng mũi tự hào vì chỉ cần nhìn thôi đã thấy được độ hoành tráng và không-có-gì-ngoài-tiền của chủ tịch YG. Tuy nhiên các con cháu của bố YG dường như đã quá quen với sự nhiều tiền này rồi nên họ chẳng còn quan tâm nhiều nữa, họ giờ đây chỉ quan tâm đến đúng một điều bé nhỏ này thôi:

Thế rồi nhiều tiền như vậy, bố Yang có chịu lắp thêm đèn cho phòng tập nó sáng sủa lên không??

Đây là điều mà fan YG nào cũng tự hỏi.


YG theo style huyền bí nên dù có nhiều tiền vẫn không thích bật nhiều đèn lên cơ.

Đây chính là điều mà các cư dân mạng Việt Nam hò reo ai oán nhiều nhất mỗi khi bố Yang thả thính về trụ sở mới. Lý do là vì, làm fan nhà YG khiến nhiều bạn trẻ đã tăng số cận không ít khi cứ phải căng mắt ra để xem các bước nhảy tối rầm rầm mỗi khi nghệ sĩ nhà YG đăng video tập nhảy…

Nếu bạn vẫn không hiểu vì sao các fan lại phản ứng như vậy thì mời bạn trải nghiệm các video tập nhảy của nhà YG nhé. Có tăng sáng màn hình hết cỡ hay họ bật hết đèn lên thì bạn cũng chẳng nhìn rõ ai là ai đang nhảy với ai đâu.

Chả bù cho phòng tập của các nhà khác. Đèn đóm sáng trưng.

“DDU-DU DDU-DU” dance practice – Black Pink

BLACKPINK – ‘Forever Young’ DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)

WINNER – ‘EVERYDAY’ DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)

iKON – LOVE SCENARIO DANCE PRACTICE VIDEO

Source : kenh14.vn