Đầu tư mời hẳn Chi Pu đến “giúp sức”, thí sinh “Gương mặt thân quen” bị nhận xét giống Hương Tràm

Phần thi được đầu tư khá bài bản với việc mời Chi Pu tham gia. Tuy nhiên, Đỗ Phú Quí lại không được đánh giá cao khi hóa thân chưa có nhiều nét giống bản gốc Chi Pu.

Chương trình “Gương mặt thân quen” năm nay có sự mới lạ khi thí sinh được phép mời Idol mà mình hóa thân thành tham gia thực hiện chung tiết mục đó. Ngay tập một, màn hóa thân thành Chi Pu của Đỗ Phú Quí đã gây được sự chú ý từ khán giả khi có sự đầu tư kỹ lưỡng từ vũ đạo cho đến trang phục.

Điều đặc biệt ở chỗ, Đỗ Phú Quí đã mời được nữ ca sỹ Chi Pu đến tham gia để cho thêm phần sinh động và mới mẻ. Anh thể hiện ca khúc từng “gây bão” mạng xã hội của Chi Pu là “Từ hôm nay” (Feel like ooh), cùng với đó là phần vũ đạp cực chất trên nền nhạc “Đoá hoa hồng”.


Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí, tuy nhiên từ khi Chi Pu thật xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống… Hương Tràm hơn là Chi Pu. Chính nhận xét có phần nhạy cảm của Quang linh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, Chi Pu và Hương Tràm đã dính nghi án “đá xéo” nhau trên mạng xã hội khi Hương Tràm cảm thấy bị xúc phạm kể từ khi một hot girl bắt đầu cầm mic làm ca sỹ. Nhiều người cho rằng Hương Tràm đang nói đến Chi Pu.

Theo We25