Gắt nhất MXH hôm nay: Dân tình lác mắt trước siêu đám cưới đón dâu bằng trăm siêu xe đập cánh theo nhạc

Hàng chục chiếc Tesla Model X xếp hàng dài chờ rước dâu và không quên trình diễn “vũ khí bí mật” của mình khiến mọi người lác mắt

Chuyện rước dâu bằng siêu xe, xe sang đã không còn là chuyện lạ đối với giới nhà giàu Trung Quốc. Các cặp đôi không tiếc tiền chi ra một khoản lớn để có được một dàn xe rước dâu độc đáo, khác biệt những cặp đôi khác, điển hình là những dàn xe đồng màu, hay đồng thương hiệu…

Mới đây đoạn video được chia sẻ trên một trang mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh một màn rước dâu bằng 1 dàn siêu xe Tesla Model X nối đuôi nhau đã nhanh chóng gây “bão” trong cộng đồng mạng. Chưa rõ màn rước dâu này xảy ra khi nào và ở đâu nhưng nó đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.


Cô dâu chú rể và phù dâu phù rể bên dàn siêu xa đang “đập cánh”

Theo đoạn video ghi lại, Có ít nhất 6 chiếc siêu xe Tesla Model X xếp thành hàng dài nối đuôi nhau và cùng thực hiện vũ khí bí mật của dòng xe này gọi là Xmas. Cô dâu chú rể đứng đầu tiên cạnh chiếc Tesla màu đen và dàn phù dâu phù rể đứng phía sau lần lượt cạnh các con xe trắng và bạc. Theo đó chế độ Xmas độc đáo của dòng xe này sẽ được kích hoạt trên chìa khoá, lúc này, đèn của chiếc SUV điện sẽ nhấp nháy trên nền nhạc và cửa cánh chim ở 2 hàng ghế phía sau của Model X P100D sẽ tự động mở lên, “đập cánh” tương tự như những chú chim đang bay trên trời.

Hình ảnh cận cảnh 1 chiếc siêu xe Tesla Model X


Đây được xem là một buổi rước dâu độc đáo và đắt đỏ vì sự góp mặt của dòng siêu xe Tesla Model X được sản xuất giới hạn và giá thành đương nhiên không hề rẻ.

Theo Blogtamsu