Hội mê trai đẹp ‘náo loạn’ với anh chàng điều dưỡng điển trai trong chương trình thời sự VTV

Sinh ra là trai đẹp vốn đã khó, vừa đẹp trai lại vừa tốt bụng nữa thì còn gì sánh bằng!

Bạn đừng nghĩ rằng những anh chàng đẹp trai, tốt bụng chỉ còn trong truyền thuyết nha, ngoài đời cũng có không ít người như vậy chỉ là bạn chưa có cơ hội gặp họ đâu. Nếu cảm thấy bản thân không có năng lực tìm kiếm thì hãy chăm xem thời sự vào nha.

Vì sao lại chăm xem thời sự? Mới đây, dân tình lại vừa tìm thấy một “soái ca” điều dưỡng trong chương trình Tin tức 24 giờ phát sóng trên kênh VTV1. Anh chàng là Phạm Bình Minh, đang làm việc tại Khoa điều trị hóa chất – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Bình Minh – anh chàng điều dưỡng viên điển trai đang được dân mạng huy động lực lượng truy tìm Facebook.


Bình Minh là một trong những điều dưỡng tham gia hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học. Đây là một chương trình ý nghĩa do các y bác sĩ tâm huyết của Viện khởi xướng với mong muốn giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong việc điều trị, khi có một mái tóc gọn gàng và mát mẻ.

Khác với các “hot boy thời sự” trước đây chỉ có vài giây lướt qua màn ảnh, Bình Minh được phát biểu hẳn hoi và nhờ thế mà dân tình mới chụp được thêm nhiều ảnh chiếm spotlight của anh chàng này.

Bối rối cũng bị đáng yêu nữa nè.


Gương mặt chú tâm cắt tóc cho bệnh nhân.

Vừa đẹp trai lại vừa tốt bụng, anh ơi anh ở đâu?

Source : kenh14.vn