Huyền Trang – con gái nghệ sĩ hài Chí Trung xứng đáng là “tường thành nhan sắc” ở tuổi 32

Trong số các sao Việt có con gái xinh đẹp nổi tiếng thì nghệ sĩ hài Chí Trung luôn đứng “top” đầu danh sách. Phạm Huyền Trang (sinh năm 1986) chính là cô con gái cưng của “Táo Giao thông” được khá nhiều người biết đến với nhan sắc nổi bật.

Dù bước sang tuổi 32 song nhan sắc của Huyền Trang vẫn không ít lần được người dối diện trầm trồ khen ngợi trẻ xinh như hot girl, thậm chí là được nhận xét giống các mỹ nhân đình đám như Song Hye Kyo hay Lưu Diệc Phi.

Mới đây, Huyền Trang vừa đăng một loạt ảnh mới. Cô nhận được nhiều lời khen từ dân mạng khi sở hữu vóc dáng thon thả, nhan sắc thanh thuần như thiếu nữ tuổi đôi mươi. Gương mặt con gái Chí Trung là tổng hoà của nhiều đường nét hài hoà, mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Nét đẹp nhẹ nhàng và trẻ trung của Huyền Trang đang gây chú ý trên MXH.


Huyền Trang nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc tuổi 30 thanh thuần như thiếu nữ.

Nghệ sĩ Chí Trung dĩ nhiên là vô cùng tự hào về cô con gái rượu, không ít lần dân tình bắt gặp những status khen con đầy tình cảm của nghệ sĩ trên Facebook cá nhân như: “Con gái chúng mình đây em, xinh vợ nhỉ”.

Huyền Trang là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam và có thời gian du học tại Đại học Sydney.


Gợi cảm và xinh đẹp.


Source : afamily.vn