Lam Trường mua 200kg vải thiều đến họp báo phát cho mọi người, rơi nước mắt khi biết lí do đằng sau

Trong buổi họp báo tại TP.HCM, nam ca sĩ Lam Trường mua hơn 200kg vải để tặng người thân và nhà báo.

Mới đây, Lam Trường xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung trong buổi họp báo chia sẻ về dự án âm nhạc ngày trở lại showbiz mang tên Lam Trường 9pm Live. Đây là dự án đã được nam ca sĩ  ấp ủ rất lâu với hơn 20 bài hát gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 7X, 8X.

Lam Trường xuất hiện với vẻ ngoài tươi trẻ dù đã ở độ tuổi 43.

Trong buổi họp báo, ngoài việc chia sẻ về những dự án cũng như những dự định sắp tới trên con đường nghệ thuật. Một chi tiết thú vị khiến cả khán phòng không khỏi bất ngờ, đó là việc anh Hai Lam Trường chia sẻ đang đi trên đường thì thấy có một số hàng bán vải. Trước đó, anh có từng xem đoạn video người nông dân phía Bắc đã phải đổ hết vải xuống sông vì không bán được giá. Ngay lập tức, không suy nghĩ nhiều, Lam Trường đã bỏ gần 10 triệu đồng để mua hơn 200 ký vải ủng hộ bà con.

“Thực ra 200 ký vải không có là bao nhiêu so với số lượng người ta phải bỏ đi dù mất nhiều công sức trồng trọt. Nó rất nhỏ bé. Nhưng tôi mong khi làm chuyện này sẽ truyền cảm hứng và nhận được sự chia sẻ từ mọi người. Chúng ta làm điều tốt, nhưng đừng bỏ sót những việc nhỏ” – Lam Trường cho biết.


Lam Trường đem hơn 200 ký vải để tặng bạn bè và truyền thông.

Anh dành tặng mỗi người tham dự 1 túi vải để mang về làm quà.

Cuối buổi trò chuyện, Lam Trường còn khiến nhiều người khán giả có mặt bất ngờ với màn “mash-up” nhiều ca khúc đình đám của anh một thời như: Tình Phai, Mãi Mãi, Ước Gì, Dã Từ Dĩ Vãng, Không Phải Em, Vùng Trời Bình Yên,…cùng với những người bạn như ca sĩ Hồng Ngọc, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, cháu gái Minh Thư, Tiêu Châu như Quỳnh,…

Những tiếng vỗ tay liên hồi cùng tiếng hò reo sau màn biểu diễn cho thấy sức hút của chàng ca sĩ 7X một thời vẫn còn nguyên dấu ấn trong lòng người yêu nhạc.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc từ Mỹ trở về để chúc mừng Lam Trường với dự án mới.


Nhiều người có mặt trong khán phòng đã không khỏi thổn thức khi được nghe lại các ca khúc gắn liền với tên tuổi Lam Trường cách đây 20 năm.

Tiêu Châu Như Quỳnh và ca – nhạc sĩ Minh Thư đến chúc mừng chú Lam Trường.

Theo Blogtamsu