Người đàn ông ở Hà Nội treo biển tuyển vợ hiền ngay trước cửa nhà, ‘hứa hỏi cưới ngay’, tiêu chuẩn có “1-0-2″ khiến chị em kinh hãi

Một người đàn ông ở Hà Nội treo biển “tuyển vợ hiền” ngay trước nhà gây xôn xao dư luận.

Tấm biển “tuyển vợ” này xuất hiện trước cửa một ngôi nhà nằm trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng nó nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân mạng xôn xao. Những tấm hình về biển tuyển vợ của gia chủ được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong tấm biển tuyển vợ của mình, người đàn ông này viết: “Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay”. Kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.


Tấm biển khá lớn treo trên phố thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Rất nhiều người tò mò về chủ nhân cũng như mục đích thực sự của tấm biển này. Một số người còn cho rằng, đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của người kinh doanh bởi tấm biển được treo trước cửa một cửa hàng khung nhôm, cửa kính ở Hà Nội.

Được biết, chủ nhân tấm biển là một người đàn ông 50 tuổi tên Nguyễn Văn Vọng từng kết hôn hai lần và hiện tại đang sống cùng người vợ thứ 2.

Chủ cửa hàng cho biết thêm, cách đây 12 năm (năm 2004), ông Vọng từng treo biển tuyển vợ dù lúc đó vẫn đang sống với người vợ thứ 2. Đến gần đây, không hiểu hai vợ chồng xảy ra chuyện gì, ông lại tiếp tục lặp lại hành vi cũ.


Theo Blogtamsu