Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sau Chung kết Got Talent: ‘Chúng tôi như trải qua một cú chết đi sống lại’

Đêm Chung kết “Britain’s Got Talent 2018” đã chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam là anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã mang đến một tiết mục được đánh giá là vô cùng nguy hiểm.

Tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết


Hai anh em xúc động khi hoàn thành xong phần thi

Sau khi hoàn thành xong tiết mục, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã chia sẻ cảm xúc quá tuyệt vời, như trải qua 1 cú “chết đi sống lại”, không thể tin vào mắt mình vì Quốc Nghiệp đang gặp phải những chấn thương vô cùng đau đớn.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ sau tiết mục Chung kết

Chia sẻ của cả 2 sau khi biết kết quả


Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng “WeChoice Awards 2017”.

Hành trình truyền cảm hứng của anh em Quốc Nghiệp – Quốc Cơ

– Chương trình Đồng hành “Hành trình truyền cảm hứng” được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

– Chương trình “Hành trình truyền cảm hứng” phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

– Chương trình Gala trao giải “Hành trình truyền cảm hứng – WeChoice Awards” được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.


Source : kenh14.vn