Sau 3 tháng hẹn hò, đây là tình hình hiện tại của cặp đôi tài tử Kim Bum và mỹ nhân ‘Hoa du ký’ Oh Yeon Seo

Ngày 29/3 năm nay, Kim Bum và mỹ nhân “Hoa du ký” Oh Yeon Seo hơn anh 2 tuổi xác nhận hẹn hò. Hai người trở nên thân thiết nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ tại một buổi tụ họp riêng tư vào đầu tháng 3 (sau khi “Hoa du ký” kết thúc). Tháng 3 vừa qua, họ vẫn đang ở trong giai đoạn bắt đầu của một mối quan hệ. 3 tháng trôi qua, người hâm mộ tò mò không biết tình hình cặp đôi này hiện tại ra sao.

Một người quen của nữ diễn viên Oh Yeon Seo tiết lộ: “Oh Yeon Seo được nhiều người biết đến với tính cách đáng yêu nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy trở nên dễ thương hơn gấp đôi bình thường kể từ khi gặp gỡ Kim Bum”.

Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng hẹn hò, cụ thể vào tháng 4/2018, Kim Bum đã phải tham gia chương trình huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ chính thức với tư cách lính cần vụ công ích. 4 tuần sau đó, cụ thể vào tháng 5/2018, Kim Bum bắt đầu đăng tải loạt ảnh trở lại với công việc. Anh chia sẻ ảnh chụp tạp chí High Cut, ám chỉ việc anh đã hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản rất thành công.


Trong khi bạn trai Kim Bum vắng mặt, Oh Yeon Seo liên tục bận rộn với công việc. Nữ diễn viên đã đến Mỹ để du lịch và cập nhật hình ảnh trên Instagram để fan nắm được tình hình của cô. Gần đây nhất, Oh Yeon Seo đã kỷ niệm 16 năm ra mắt và sinh nhật 31 tuổi sớm. Mỹ nhân “Hoa du ký” đến xem biển quảng cáo chúc mừng sinh nhật của cô tại tàu điện ngầm. Hôm nay (18/6), Oh Yeon Seo cập nhật loạt du lịch và được fan khen ngợi hết lời vì nhan sắc rực rỡ ngoài đời.

Oh Yeon Seo mừng sinh nhật sớm và kỷ niệm 16 ra mắt


Nữ diễn viên bận bịu với kế hoạch du lịch, lịch trình ở nước ngoài

Dù không nhắc đến đối phương hay công khai đăng ảnh chụp cùng nhau, fan cũng đoán được rằng, Kim Bum và Oh Yeon Seo vẫn duy trì mối quan hệ. Hẹn hò được 3 tháng, cả hai ngôi sao đều rất cẩn trọng.

Nguồn: KB


Source : kenh14.vn