Seungri lần đầu chia sẻ câu chuyện cảm động đằng sau quyết định kinh doanh mì ramen

Thời gian trước, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đã xôn xao khi Seungri (BigBang) mở nhà hàng mì ramen đầu tiên tại Hà Nội nhưng ít ai biết, nguyên nhân “em út BigBang” lại lựa chọn mì ramen để kinh doanh.

Xuất hiện trong chương trình “Idol Room” để quảng bá cho ca khúc solo mới, Seungri đã tiết lộ về cầu chuyện đầy ý nghĩa khởi đầu cho việc kinh doanh mì ramen của mình.

“Tôi bắt đầu quảng bá ở Nhật Bản và tôi sống một mình. Nhưng sau đó đột nhiên, tỷ giá hối đoái (còn được gọi là tỷ giá trao đổi ngoại tệ, tỷ giá Forex, tỷ giá FX hoặc Agio) tăng lên điên rồ, chi phí sinh hoạt trở nên quá nhiều. Vì vậy, YG yêu cầu tôi trở lại Hàn Quốc. Tôi đã đi đến cửa hàng ramen ngay nơi tôi đang sống.

Khi đó, tôi chỉ có đúng 600 yên nhưng cửa hàng có duy nhất một món ramen giá là 650 yên. Vì vậy, tôi đã hỏi chủ quán rằng tôi có thể gọi ramen mà không có thịt lợn, và chỉ phải trả 600 yên được không. Chủ quán đã mỉm cười và nói có thể. Nhưng khi tôi đang ăn ramen của mình, nghĩ về việc về nhà, anh ấy lặng lẽ đưa tôi hai miếng thịt lợn ướp. Đó là khi tôi quyết định mang món ăn này kèm những cảm xúc mà nó đưa đến về Hàn Quốc” – Seungri chia sẻ.


Seungri và nhà hàng nổi tiếng của mình

Ngoài ra, “rapper thiên tài” Seungri đã được cặp đôi MC kiêm rapper Don-Con kiểm chứng khả năng rap ngẫu hứng của mình. Dựa trên lịch trình công việc tháng 7, Seungri đã rap “tào lao” được nguyên cả một ca khúc và được hai MC đánh giá hay hơn cả ca khúc solo lần này của nam ca sĩ là “Where R U from?”. “Em út Big Bang” lập tức thể hiện đầu óc kinh doanh của mình khi quảng cáo rằng sẽ phát hành ca khúc trên các trang nhạc trực tuyến.

Bản rap “lịch trình tháng 7” đậm chất swag của Seungri

Idol Room: Seungri đọc rap

Source : kenh14.vn