Xót xa nghe Trường Giang kể lại tuổi thơ cơ cực không có mẹ, chẳng trách nấu ăn đỉnh cao như vậy

Nam danh hài cho biết, khi đó anh cũng muốn có mẹ chăm sóc như bao bạn bè khác nhưng không được.

Trong tập tiếp theo của Khi đàn ông mang bầu, cặp đôi Hương Giang – Trường Giang bước vào thử thách làm bếp sau khi 2 đội chơi khác là Trấn Thành – Hari Won và Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Vốn tính hài hước, Hương Giang trêu chọc mọi người để tạo nên không khí vui nhộn. Cô liên tục có những câu nói khiến mọi người phải đau đầu suy nghĩ để họ không thấy sự vụng về của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khi vào bếp.

Điều này khiến Trấn Thành phì cười chia sẻ: “Em nghĩ em và vợ em là tệ lắm rồi, em chưa bao giờ thấy Hoa hậu nào như Hương Giang, không biết làm một cái gì trên đời”. Riêng Hương Giang khi lần đầu tiên cho khán giả thấy sự vụng về của mình, cô biện minh: “Giang có tất cả mọi khả năng, có cả giác quan thứ 6 nhưng không có khả năng về ẩm thực, gia vị”.

Trái ngược với Hương Giang, Trường Giang lại là một người rất chuyên nghiệp, từng thao tác đều khiến mọi người bất ngờ. Nam danh hài mải mê nấu, quên đi Hương Giang loay hoay không biết mình phải làm gì khiến cô nàng tức giận tuyên bố: “Em sẽ tự làm và nếu như món đó hỏng thì đừng có trách”, tuy nhiên việc này không khiến Trường Giang lo sợ mà anh chỉ bật cười.


Trường Giang – Hương Giang vào bếp cùng nhau.

Hương Giang cho biết, cô rất sốc vì trong suốt quá trình nấu ăn Trường Giang không chia sẻ và nói chuyện với mình khiến người đẹp khá bực tức

Trường Giang lý giải việc không nói chuyện vì đã giao kèo với nhau rằng Trường Giang nấu và Hương Giang giữ không khí vui nhộn nhưng anh cũng không ngờ Hương Giang lại vui quá. Tuy nhiên, mọi chuyện không như vậy, Hương Giang mới biết rằng Trường Giang dành hết thời gian để làm xong các món chính, sau đó mới hướng dẫn chi tiết các món còn lại cho cô.

Nói về việc giỏi nấu ăn, Trường Giang chia sẻ: “Ngày xưa mấy anh em không được ở chung với nhau, lúc mẹ mất có chị nhưng chị phải đi làm ở trên Sài Gòn. Giang đi học về phải vào bếp nấu cơm bằng củi, khói cay xè đến chảy nước mắt nhưng nếu không nấu không có cái để ăn.

Ngày ấy Giang cũng ước đi học về như bạn bè tắm rửa xong là có mẹ nấu và dọn cơm sẵn, nhưng cũng nhờ những điều đó mà mình có thể làm được mọi thứ”. Chia sẻ xúc động này của nam danh hài khiến Hari Won cảm nhận Trường Giang là một người rất khác, rất nghiêm túc và chững chạc.


Đôi vợ chồng trẻ Trấn Thành – Hari Won khá chật vật với thử thách nấu ăn.

Mở màn thử thách nấu ăn là cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, đây cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng đình đám của showbiz nấu ăn cùng nhau. Cả hai khá vụng về khi vào bếp, Trấn Thành chia sẻ “chưa bao giờ hình dung ra việc nấu cháo như thế nào”. Các đội chơi còn lại hỗ trợ hết mình cho cặp đôi bằng cách nhắc cụ thể từng công việc.

Sau 15 phút loay hoay không biết làm gì, cả hai quyết định làm đại. Việc nêm nếm đồ ăn cũng khiến vợ chồng nam MC lo lắng vì không biết có ngon không. Trong lúc cặp đôi nấu những món ăn phụ và tự khen nhau, Trường Giang – Hương Giang nhận xét: “Cả hai rất hậu đậu, cùng nhau ngốc nghếch, cùng nhau sai bét và cùng nhau phá tan tất cả” khiến người xem không nhịn được cười.

Câu chuyện vụng về khi vào bếp lên tới đỉnh điểm khi cả hai mãi mê làm những việc khác thì nồi cháo đã khét, Hari Won phải thốt lên: “Khét rồi, anh ơi khét rồi” khiến Trấn Thành bối rối vừa quậy cháo vừa than “chết tôi rồi”, tìm cách giải quyết bằng cách đổi nồi mới và thêm nước vào.

Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên lại có phần chuyên nghiệp hơn.


Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên lại rất chuyên nghiệp khi sắp xếp thực phẩm rất gọn gàng trên bếp. Từng thao tác của cặp đôi cho thấy rất nhiều kinh nghiệm khiến Hương Giang bất ngờ và ngưỡng mộ vì cô luôn nghĩ, Kỳ Duyên là một Hoa hậu sang chảnh và sẽ không biết nấu ăn.

Để có được những kinh nghiệm trong chuyện bếp núc, Kỳ Duyên chia sẻ: “Trước khi làm Hoa hậu, Duyên cũng như bao người con gái khác phải đi chợ và nấu đồ ăn. Duyên cũng rất thích nấu cơm, đặc biệt là các món cơm nhà”.

Theo Blogtamsu